ม่านม้วน
ROLLER BLINDS


ม่านม้วนจะช่วยจัดแสงเพื่อสร้างบรรยากาศ หรือกำบังแสงจนทำให้ห้องมืดสนิทได้ ซึ่งขึ้นอยู่กับประเภทของวัสดุที่ใช้ (โพลีเอสเตอร์ หรือวัสดุชนิดทึบแสง) ด้วยหัวขับ KENZO นำเข้าจากญี่ปุ่นมีความนุ่มนวลแข็งแรงทนทาน เปิด-ปิด ด้วยระบบโซ่ดึงหรือจะขับเคลื่อนด้วยระบบมอเตอร์ มาพร้อมกับการทำงานที่มีประสิทธิภาพ ด้วยความเงียบในการทำงานเพียง 44 เดซิเบล ไม่ต้องยุ่งยากกับการดึงโซ่เพื่อปรับระดับม่าน ไม่ต้องหงุดหงิดกับเชือกที่มีสีหมองคล้ำ ( จากการใช้งานเป็นประจำทุกวัน) แค่เพียงติดตั้งม่านด้วยระบบมอเตอร์ปัญหาเหล่านี้ก็จะหมดไป ทำความสะอาดง่ายไม่เกาะฝุ่นไม่ลามไฟ ตอบโจทย์การใช้งานได้ดีทั้งบ้านและอาคารสำนักงาน เลือกสรรตามความพอใจและความเหมาะสม

     

 

ม่านม้วนพร้อมรางข้างซิบล็อค
WinZip Screen


WinZip Screen (ม่านม้วนพร้อมรางข้างซิบล็อค) ดีไซน์ทันสมัยในแบบอิตาลีเหมาะกับบ้านที่เปิดโล่งหรือกระจกใส ด้วยนวัตกรรมการออกแบบรางข้างลักษณะพิเศษคล้ายซิปจะล็อคชายผ้าใบด้านข้างอย่างแน่นหนาป้องผ้าใบสบัด ตอบโจทย์ทุกการใช้งานอย่างลงตัวระหว่างดีไซน์ที่ชอบกับฟังก์ชั่นที่ใช้ เลือกรูปแบบผ้าม่านหรือผ้าใบให้เหมาะกับบ้าน ผ้าใบอะคริลิค Sunbrella กันน้ำ 100% , ผ้าม่าน Sunscreen (ผ้าม่านชนิดสามารถมองเห็นวิวภายนอกได้) เหมาะกับห้องรับแขกหรือห้องนั่งเล่นที่ต้องการความโปร่งโล่งสบายและไม่เน้นความเป็นส่วนตัวมากนักยังนิยมใช้ตามร้านอาหารและโรงแรมต่างๆ สำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัวมากๆ หรือไม่ต้องการให้แสงลอดผ่านเลยนั้น ผ้าม่าน Blackout 100% ชนิดทึบแสงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งเพราะว่าเมื่อปิดลงมาแล้วแสงจะไม่ลอดผ่านเลย ควบคุมการทำงานได้ทั้งระบบแคร้งมือหมุน (Manual Control) และระบบมอเตอร์ (Motorized with Remote Control)

ม่านจีบ & ม่านประดับ
CURTAINS


หากนึกถึงผ้าม่าน สิ่งที่จะนึกถึงขึ้นมาได้ก่อนเป็นลำดับแรกคงหนีไม่พ้น ม่านจีบ ใช่ไหมเอ่ย? เพราะม่านจีบถือเป็นแบบม่านที่ให้ความรู้สึกคลาสสิค และเป็นแบบผ้าม่านมาตรฐาน ม่านจีบสามารถนำไปแต่งบ้าน แต่งคอนโด และในทุกสถานที่ได้อย่างลงตัว ไม่เพียงแค่รูปแบบที่ให้ความรู้สึกเรียบง่าย ดูดี แต่ม่านจีบยังสวยงาม ลงตัว โดยมีเอกลักษณ์ที่การจับหัวผ้าม่านด้านบน เป็นจีบเล็กๆ 3 จีบ ทำให้ดูสวยงาม ส่วนรางผ้าม่านจีบนั้น จะมีรางให้เลือกใช้ 2 แบบ คือ รางอลูมิเนียม และรางโชว์ โดยรางอลูมิเนียมจะมีจุดเด่นที่ใช้งานได้ง่าย แข็งแรงทนทาน สามารถใช้ได้กับบานหน้าต่าง หรือประตูที่มีขนาดใหญ่มาก อีกทั้งมีราคาไม่แพง ส่วนรางโชว์นั้น จะมีวัสดุของรางให้เลือกหลายชนิด และมีจุดเด่นที่หัวประดับของราง ซึ่งมีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ จุดเด่นของผ้าม่านจีบ คือ สามารถใช้งานได้สะดวก มีราคาไม่แพง (ถูกกว่า ม่านตาไก่ เล็กน้อย เพราะใช้วัสดุอุปกรณ์น้อยกว่า) สามารถปรับตกแต่งได้กับหลากหลายสไตล์ อาทิ เช่น โมเดิร์น คลาสสิค หรือวินเทจ


เนื้อผ้าม่านจีบมีแบบไหนบ้าง?
ผ้าธรรมดา
ลักษณะของเนื้อผ้าที่ใช้จะเป็นผ้า Cotton ธรรมดา เนื้อผ้าชนิดนี้แสงผ่านได้บ้างเป็นเนื้อผ้ามาตรฐานที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบัน ความสามารถในการกันแสงขึ้นอยู่กับสีของเนื้อผ้าเป็นหลัก ข้อดีคือมีหลากหลายให้เลือกเยอะกว่าผ้า Blackout ในเรื่องของลวดลายบนผ้า แต่ข้อเสียคือนอกจากไม่สามารถกันแสงได้แล้ว ยังอมฝุ่นอีกด้วย
ผ้าแบบกันแสง (Blackout)
เป็นผ้าม่านที่นิยมในปัจจุบัน นอกจากราคาจะไม่แพงมากแล้ว ยังเหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่ต้องการแสงในช่วงเช้า หรือบริเวณที่ถูกแสงแดดแรงๆ เหมาะสำหรับห้องนอน และห้องที่ต้องการกันแสงแดดแรงๆ มาก ซึ่งสีของม่านก็จะช่วยในเรื่องของการกันแสงที่มากขึ้นได้ด้วยโดยปกติจะกันแสงที่ประมาณ 80-90%
ผ้าโปร่ง (Sheer Fabric)
ผ้าโปร่งเป็นผ้าเนื้อบาง ซึ่งเราสามารถมองผ่านเพื่อดูวิวภายนอกได้ สำหรับผ้าโปร่งนั้น นอกจากจะช่วยเพิ่มความสวยงามแล้ว ยังใช้เพื่อพรางสายตาจากคนภายนอกในเวลากลางวัน เพิ่มความเป็นส่วนตัว และทำให้บรรยากาศภายในห้องดูซอฟท์ลง

มู่ลี่ไม้
Venetian Wooden Blinds


มู่ลี่ปรับแสงแนวนอนผลิตจากไม้ มีสารป้องกันเชื้อรา เคลือบสีปลอดสารพิษถึง 6 ชั้น น้ำหนักเบาพิเศษเพียง 20.9 กรัม/เมตร ขนาดมาตรฐานของใบมู่ลี่มีตั้งแต่ 25, 35 หรือ 50 มิลลิเมตร คุณสามารถเลือกสีเทปผ้าให้เข้ากับสีใบมู่ลี่ได้อย่างอิสระ สีจะสามารถบ่งบอกถึงความเป็นตัวตนที่มีสไตล์โดดเด่นแตกต่างจากคนอื่น และบ้านก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่แสดงออกถึงสไตล์ในตัวคุณได้ชัดเจน ควบคุมการทำงานด้วยระบบโซ่วน เชือกวน หรือขับเคลื่อนด้วยระบบมอเตอร์ ไม้บาสวูด (BASS WOOD) มู่ลี่ไม้บาสวูด เป็นไม้ที่มีน้ำหนักเบาผิวเรียบเนียนสีตามธรรมชาติเหลืองนวลสม่ำเสมอตลอดทั้งใบ เกรดคุณภาพ นำมาผ่านขั้นตอนการอบไม้ และ ทำสีด้วยเทคโนโลยีระดับมาตราฐานสากล พร้อมทั้งเคลือบสาร UV PROTECTION และสารป้องกันเชื้อรา เพื่อเพิ่มความคงคน ยืดอายุการใช้งานให้ยาวนาน ไม้รามิน (RAMIN) ไม้รามินแท้จะมีผิวไม้ที่แข็งแรง ทนทานต่อรอยขีดข่วนและทนต่อความร้อนสูงจึงเหมาะกับอากาศเมืองไทย นำเข้าจากประเทศมาเลเซีย ไม้ชนิดนี้เป็นไม้เนื้อแข็งมีความแน่นสูงมีความหนาแน่นสูงและมีลายที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพิ่มสารป้องกัน UV 4 รอบด้าน ผ่านขั้นตอนการอบไม้ด้วยอุณหภูมิสูง เคลือบสีด้วยเทคนิคพิเศษ ยืดอายุการใช้งานให้ยาวนาน ไม้โฟมวูด (FOAM WOOD) นวัตกรรมใหม่ของมู่ลี่ไม้กันน้ำที่มีส่วนผสมจากพลาสติกมีลวดลายสีสันเหมือนไม้ธรรมชาติจริงๆ มีความสวยงาม หรูหราใช้ได้ทนทาน มีคุณสมบัติกันน้ำได้ดี กันเชื้อรา ไม่บวม สีไม่ซีด เหมาะสำหรับใช้ในห้องน้ำ ห้องครัว หรือพื้นที่ที่มีความชื้นสูง