• รหัส : 8018-0366-Burdeos
 • รหัส : 8018-0350-Blanco
 • รหัส : 8018-0358-Amarillo
 • รหัส : 8018-0360-Red
 • รหัส : 8018-2282-Cafe
 • รหัส : 6054-Linen Tweed
 • รหัส : 8018-0389-Inteqral
 • รหัส : 8018-0347-Beige
 • รหัส : 5033-0120-Gris
 • รหัส : 5005-012-Verde Botella
 • รหัส : 8018-0356-Marengo
 • รหัส : 8018-0411-Grafite
 • รหัส : 8018-0349-Negro
 • รหัส : 8018-0375-Oceanc
 • รหัส : 8018-3062-Drak Green
 • รหัส : 4806-Forest Green-Natural
 • รหัส : 8018-0379-Metiterraheo
 • รหัส : 4921-Mediterranean-Canvas
 • รหัส : 8018-0046-CL111-N

Sunbrella Acrylic Fabric

ผ้าใบอะคริลิค


นวัตกรรมผ้าอะคริลิก ที่ดีที่สุดในโลกจากยุโรป ด้วยเทคโนโลยีกับโครงสร้างของผ้าที่ให้แสงผ่านวัสดุได้ ทอพิเศษจากเส้นใยอะคริลิคเนื้อผ้าละเอียดและลวดลายที่โดดเด่น ดึงดูดทางสายตาที่เป็นเอกลักษณ์และดีเลิศสำหรับการนำมาใช้ป้องกันแดดและฝน มีความทันสมัยอย่างเด่นชัดอีกทั้งยังทนทาน คุณลักษณะเด่นที่สารโพลียูรีเทนและการเคลือบรองหน้าด้วยอะคริลิกเพื่อการกันน้ำ 100% ในบริเวณที่การบำรุงรักษาเป็นไปได้ยาก นวัตกรรมการออกแบบมาให้สามารถทำความสะอาดในตัวเองที่ช่วยทำลายโครงสร้างของสิ่งสกปรก สารอินทรีย์ เพื่อให้สิ่งเหล่านี้ถูกชะล้างออกไปได้โดยง่ายด้วยน้ำ

การประยุคผ้าใบบังแดดและฝนสำหรับที่อยู่อาศัย

การป้องกันรังสียูวีและการซีดจางของสี

กันสาดอัตโนมัติแขนพับ/แขนค้ำ
กันสาดแบบพับได้ในสมัยนี้มีความสวยงามและทันสมัย และสามารถเติมเต็มการออกแบบของบ้านได้ทุกหลัง เปิดกันสาดออกเพื่อป้องกันพื้นที่กลางแจ้งในบรรยากาศที่น่าสนใจ เมื่อพับเก็บ กันสาดเหล่านี้ก็จะดูหรูหรากลมกลืนกับตัวบ้านภายนอก
ต้านเชื้อราและเชื้อราที่ขึ้นเป็นดวง

หลังคาผ้าใบเลื่อนเปิด-ปิด
หลังคาผ้าใบเลื่อนเปิด-ปิด ทั้งรุ่นที่ม้วนแนวราบและรุ่นที่พับเป็นจีบลอน ให้ประโยชน์ทางสถาปัตยกรรมบังแดดและฝนสำหรับที่อยู่อาศัยกำลังซึ่งกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เลือกใช้ ผ้า Sunbrella ในงานที่มีขนาดใหญ่เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด
ทำความสะอาดได้ด้วยสารฟอกขาว

กันสาดแนวดิ่ง/Winzip Screen
กันสาดแนวดิ่งยังสื่อถึงความทันสมัย ซึ่งสามารถทำให้ภายในบ้านเย็นลงอย่างเห็นได้ชัด ให้การป้องกันจากแสงอาทิตย์และยังสามารถเลื่อนขึ้น-ลง โดยไม่ปิดกั้นมุมมอง
การกันแดด

ม่านสลิง/ม่านม้วนภายนอกอาคาร
ม่านสลิงหรือม่านม้วนภายนอกอาคารที่ติดตั้งกลางแจ้ง ซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้พื้นที่ภายนอกของบ้านเย็นลงเท่านั้น แต่ยังช่วยลดอุณหภูมิภายในตัวบ้านอีกด้วย
 การทำความสะอาดผ้าบังแดดและฝน
การทำความสะอาดผ้าใบบังแดดและฝนเป็นประจำด้วยน้ำที่สะอาดเป็นวิธีการดูแลรักษาผ้า  Sunbrella ที่เหมาะสม เพื่อให้ผ้าใบดูดีอยู่เสมอ และเพื่อชะลอความจำเป็นในการทำความสะอาดคราบลึกที่อาจต้องใช้วิธีการพิเศษ จะช่วยป้องกันสิ่งสกปรกที่จะฝังลึกลงในเนื้อผ้า ในสภาพแวดล้อมทั่วไปจำเป็นต้องทำความสะอาดอย่างเต็มรูปแบบทุกสองหรือสามปี สามารถทำความสะอาดผ้า Sunbrella  ได้ในขณะที่ยังอยู่บนโครงกันสาดหรือหากขนาดเหมาะสม สามารถถอดออกไปเพื่อทำความบริเวณที่มีคราบฝังลึกหรือทำความสะอาดโดยผู้เชี่ยวชาญได้

ขั้นตอนการทำความสะอาดแบบทั่วไป
1.    ใช้แปรงปัดฝุ่นออก
2.    ใช้สายยางฉีดน้ำล้าง
3.    เตรียมสารสะลายสำหรับทำความสะอาดจากน้ำสบู่อ่อน เช่น น้ำยาล้างจาน หรือ สบู่
4.    ใช้ฟองน้ำหรือแปรงขนอ่อนทำความสะอาด
5.    ปล่อยให้น้ำยาทำความสะอาดซึมเข้าไปในผ้า
6.    ล้างด้วยน้ำสะอาดให้ทั่วจนกว่าคราบน้ำสบู่จะออกหมด
7.    ผึ่งลมให้แห้ง

หมายเหตุ : ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอายุของผ้าหากคราบฝังลึกยังไม่หลุดออก สามารถใช้สบู่หรือน้ำยาฟอกขาวเจือจางเพื่อทำความสะอาดบริเวณที่เกิดเชื้อรา สำหรับคราบจากหลังคา หรือคราบอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกัน อาจต้องใช้น้ำยาขจัดคราบมันที่เข้มข้น

การทำความสะอาดคราบฝังลึกและเชื้อรา
ผ้า Sunbrella ไม่ได้ทำให้เชื้อราเจริญเติบโตได้ดี แต่เชื้อราอาจเจริญเติบโตได้บนสิ่งสกปรกหรือสารแปลกปลอมอื่นที่ไม่ได้เอาออกจากผ้า ทำความสะอาดคราบฝังลึก 
1.    เตรียมสารสะลายจากสารฟอกขาวจำนวน 1 ถ้วยและน้ำสบู่อ่อนหนึ่งในสี่ของถ้วยต่อน้ำสะอาดหนึ่งแกลลอน
2.    ปล่อยส่วนผสมให้ซึมเข้าผ้าเป็นเวลา 15 นาที
3.    ล้างด้วยน้ำสะอาดให้ทั่วจนกว่าคราบน้ำสบู่จะออกหมด
4.    ผึ่งลมให้แห้ง

หมายเหตุ : ขั้นตอนนี้ควรหลีกเลี่ยงเมื่อทำความสะอาดด้านที่เคลือบ (ด้านหลัง) ของ ผ้า Sunbrella  ล้างด้วยน้ำสะอาดให้ทั่วจนกว่าคราบน้ำสบู่จะออกหมด ผึ่งลมให้แห้งหรือทำความสะอาดซ้ำหากจำเป็น

ช่วงเวลาที่รับประกัน : 
เรายืนยันอย่างแน่วแน่ต่อผ้าใบของเราด้วยการรับประกันที่ดีที่สุด ซึ่งการรับประกันเป็นเวลา 5 ปี โดยผ้า Sunbrella มีอายุการใช้งาน 10 ปี (ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานไม่รับประกันตลอดอายุการใช้งาน)การรับประกันคุ้มครองอะไรบ้าง :
การรับประกันสำหรับผ้าของ Sunbrella นี้ให้ความคุ้มครองผ้าที่ไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไปเนื่องจากเกิดความบกพร่องด้านสีหรือความแข็งแรงอันเนื่องมาจากการใช้งาน และการสัมผัสกับสภาวะต่าง ๆ ตามปกติ ซึ่งรวมถึงแสงแดด การเกิดเชื้อรา และสารเคมีในบรรยากาศ

การรับประกันนี้ครอบคลุมถึง :
การรับประกันนี้ครอบคลุมเฉพาะผ้าของ Sunbrella เท่านั้น

อะไรบ้างที่การรับประกันนี้ไม่คุ้มครอง :
การรับประกันนี้ไม่ครอบคลุมถึงการดูแลรักษาและการทำความสะอาดผิดวิธี ความเสียหายจากการใช้งานผิดวัตถุประสงค์หรือใช้อย่างรุนแรงโดยไม่ถนอม หรือค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการเปลี่ยนผ้าใหม่รวมถึงค่าแรงและค่าติดตั้ง

ข้อจำกัดของการรับประกัน :
ภาระรับผิดของ Windecor จำกัดเฉพาะตามที่ระบุไว้โดยชัดแจ้งในการรับประกันนี้ ขอสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบผ้าที่นำส่งเพื่อเรียกร้องสิทธิ

ความรับผิดชอบของเรา : 
Windecor จะนำผ้าชิ้นใหม่ที่เทียบเท่ากันไปเปลี่ยนให้ เพื่อทดแทนผ้าที่ไม่สามารถจะใช้งานได้อีกต่อไป

ผู้บริโภคควรติดต่อใคร : 
ให้ติดต่อพนักงานขายของ Windecor แผนกลูกค้าสัมพันธ์ ตัวแทนจำหน่าย ผู้ค้าปลีก ที่คุณซื้อผลิตภัณฑ์นั้น ๆ เมื่อต้องการเรียกร้องสิทธินั้น ๆ (รับเปลี่ยนเฉพาะสินค้าและบริการที่ติดตั้งจาก Windecor เท่านั้น)

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการรับประกัน :
คำถาม  : การรับประกันรวมความเสียหายที่เกิดจากเชื้อราด้วยหรือไม่ ?
คำตอบ  : หากวัสดุของ Sunbrella มีราขึ้น คุณสามารถกำจัดรานั้นได้ง่าย ๆ ด้วยคำแนะนำข้างต้น เชื้อราเจริญเติบโตในบริเวณที่มีดิน ละอองเกสรดอกไม้ และวัสดุอินทรีย์อื่น ๆ ดังนั้นคุณสามารถป้องกันเชื้อราได้ด้วยการทำความสะอาดเป็นประจำเพื่อไม่ให้เชื้อราก่อตัว

ประสิทธิภาพที่เหนือชั้นของผ้าใบบังแดดและฝนสำหรับที่อยู่อาศัย

การป้องกันรังสียูวีและการซีดจางของสี

ต้านรังสียูวีและสีซีดจาง
เส้นใยผ้าของ Sunbrella ถูกแช่ด้วยสีย้อมที่มีความคงทนต่อรังสียูวีในระดับสูง วิธีย้อมสีแบบดั้งเดิมจะช่วยเพิ่มสีลงบนพื้นผิวนอกของเส้นใยเท่านั้น คุณลักษณะที่มีประสิทธิภาพของผ้าจาก Sunbrella คือเนื้อในของผ้า ไม่ใช่พื้นผิวที่ซึ่งสีจะมีความสดน้อยลงเมื่อเวลาผ่านไป
ต้านเชื้อราและเชื้อราที่ขึ้นเป็นดวง

ต้านเชื้อราและเชื้อราที่ขึ้นเป็นดวง

ผ้า Sunbrella โดยเนื้อแท้ต้านการเจริญเติบโตของเชื้อราและเชื้อราที่ขึ้นเป็นดวง เพื่อให้ผ้าของคุณดูสะอาด แปรงสิ่งสกปรกและเศษออกก่อนที่มันจะฝังอยู่ในเนื้อผ้า
ทำความสะอาดได้ด้วยสารฟอกขาว

ทำความสะอาดได้ด้วยสารฟอกขาว
ขจัดคราบที่ล้างออกยากได้ง่าย ๆ โดยการทำความสะอาดผ้า Sunbrella ด้วยน้ำยาฟอกขาวเท่านั้น เพราะสีย้อมนั้นซึมลึกเข้าไปถึงเนื้อในของเส้นใย ดังนั้นสีของผ้าจะไม่สูญเสียความสดใส
การกันแดด

การกันแดด
มูลนิธิโรคมะเร็งผิวหนังแนะนำผ้า Sunbrella สำหรับผลิตภัณฑ์กันแดด เพื่อเป็นตัวช่วยในการป้องกันความเสียหายต่อผิวพรรณที่เกิดขึ้นจากแสงแดด เป็นส่วนหนึ่งของระบบการป้องกันแสงแดดอย่างสมบูรณ์ซึ่งรวมไปถึงการใช้ครีมกันแดดเป็นประจำ