• ห้องนั่งเล่นถือว่าเป็นอีกหนึ่งห้องที่เป็นหน้าเป็นตาของบ้าน นอกจากใช้พักผ่อนรวมไปถึงรับแขกแล้ว ยังแสดงถึงคาแร็คเตอร์ของเจ้าของบ้านได้ดีไม่น้อยกว่าห้องอื่น ๆ ภายในบ้าน วันนี้เราจึงมีไอเดียติดตั้งมุ้งมอเตอร์ไฟฟ้าเก๋ ๆ มาฝาก เพื่อให้การจัดห้องนั่งเล่นของคุณเป็นเรื่องที่แสนง่าย ใครๆ ก็ทำตามกันได้
  • จิบน้ำชายามบ่าย..จัดมุมนั่งเล่นในแบบฉบับฉันเองอย่างง่ายๆ ด้วยการใช้มุมข้างบ้านหรือข้างหลังบ้านให้เป็นประโยชน์ ยกชุดโต๊ะเก้าอี้มาวางพร้อมม้านั่งยาวสักตัว รอบๆ ตกแต่งด้วยกระถางต้นไม้อย่าให้ขาด อาจเพิ่มความน่าสนใจด้วยการติดตั้งมุ้งมอเตอร์ไฟฟ้าเพื่อป้องกันยุงและแมลง รวมไปถึงของประดับอย่างอื่นได้อีก...
  • หลายครั้งที่รู้สึกหงุดหงิดรำคาญใจ เมื่อเห็นบรรยากาศในในบ้านไม่น่าอยู่เต็มไปด้วยยุงและแมลงรบกวน วันนี้เรามีวิธีมาบอกครับ จะติดตั้งมุ้งลวดกันยุงกันแมลงอย่างไรให้สบายตาและอากาศถ่ายเท แถมผ่อนคลายกลมกลืนไปกับธรรมชาติ ตามมาดูเลย...
  • สติสตังเตลิดไปหมดเมื่อเห็นยุงและแมลงร้ายบินว่อนอยู่ภายในบ้าน จะใช้เคมีมาฉีดก็กลัวตัวเองจะล้มตามไปด้วย ถ้าอย่างนั้นต้องลองใช้เทคนิคง่าย ๆ ที่ไม่ต้องพึ่งเคมีเลยด้วยการติดตั้งมุ้งลวดมอเตอร์ไฟฟ้ากันยุงและแมลงที่ Windecor เลือกสรรมาให้ดีกว่า...
  • แม้ไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมืองจะเปลี่ยนไป ทำให้มีเวลาน้อยลงกับการอยู่ในที่พักอาศัย เพราะส่วนใหญ่อยู่ในที่ทำงาน การกลับบ้านมาแล้วพบเห็นบรรยากาศผ่อนคลายไร้ยุงและแมลงรบกวน คงจะสร้างความรู้สึกดีและมอบพลังให้กับเราไม่น้อย...
  • เชื่อมโยงรับกับธรรมชาติ สร้างบรรยากาศภายในบ้านให้ดูสดชื่นตลอดทั้งปี ด้วยการตกแต่งบ้านให้ดูโล่ง โปร่ง สบาย โดยเลือกมุ้งลวดมอเตอร์ไฟฟ้า ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของสวนภายนอกได้ ให้อารมณ์สบาย ๆ เหมือนไปพักผ่อนรีสอร์ททุกวัน...
  • เป๊ะทุกพื้นที่ !!! ฉีกทุกกฎของมุ้งลวดครั้งแรกในไทย เทคโนโลยีสมัยนี้ไปไวมากเป็นครั้งแรกในไทยที่ให้เราออกแบบห้องได้อย่างอิสระและไร้ขีดจำกัด ด้วยเทคโนโลยีมุ้งม้วนมอเตอร์ไฟฟ้าที่จะทำให้ห้องดูกว้างและมีพื้นที่ใช้สอยได้มากขึ้น ตอบโจทย์แบบคนรุ่นใหม่ เต็มที่กับชีวิตอิสระ ได้ทั้งสไตล์และฟังก์ชันแบบคุ้มค่า...
  • บรรยากาศในห้องนั่งเล่นก็เป็นอีก 1 สิ่งที่สำคัญ ดังนั้นในส่วนของพื้นที่รอบระเบียงอันว่างเปล่านั้น หากเราเติมเต็มด้วยมุ้งลวดมอเตอร์ไฟฟ้าเข้าไปก็ช่วยบรรยากาศน่านั่งได้มากขึ้นเลยทีเดียว...
  • ออกแบบทุกห้องให้แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ นำความโปร่งสบายคืนเข้าสู่ภายในบ้าน ด้วยการติดตั้งมุ้งลวดมอเตอร์ไฟฟ้ามาพร้อมกับเทคนิคดีๆ เพื่อช่วยให้บ้านน่าอยู่ตลอดชั่วยาม โดดเด่นด้วยชานและบ่อน้ำข้างบ้านเพิ่มความเย็นสบาย ไม่ว่าจะนั่งอยู่ภายในห้องนั่งเล่น หรือเดินออกมารับลมชมวิวด้านนอกก็ไร้บรรยากาศอุดอู้ รู้สึกดีได้ทุกช่วงเวลา อีกทั้งแนวรั้วปลูกต้นไม้ให้มีไม้เลื้อยปกคลุมช่วยกรองแสงจ้าให้ดูสบายตายิ่งขึ้น ...

WinZip Motorized Insect Screens

มุ้งลวดมอเตอร์ไฟฟ้า


นวัตกรรมการผลิตที่ล้ำสมัยเพื่อชีวิตที่ดีกว่าฉีกทุกกฎของมุ้งลวดครั้งแรกในไทย ด้วยเทคโนโลยีมุ้งมอเตอร์ไฟฟ้าที่จะทำให้ห้องดูกว้างและมีพื้นที่ใช้สอยได้มากขึ้น ตอบโจทย์แบบคนรุ่นใหม่ เต็มที่กับชีวิตอิสระ ทำชีวิตให้ง่ายขึ้น! กดปุ่มเพียงครั้งเดียวที่รีโมทก็สามารถควบคุมมุ้งลวดม้วน ขึ้น-ลง และหยุดได้ตามต้องการ ออกแบบรางข้างลักษณะพิเศษคล้ายซิปจะล็อคชายผ้ามุ้งลวดด้านข้างอย่างแน่นหนาป้องกันผ้ามุ้งลวดหลุด มากกว่าความสวยงามคือความแข็งแรง ทนทาน ด้วยมุ้งลวดไฟเบอร์ ผลิตจากเส้นใยไฟเบอร์กลาสที่มีคุณภาพสูงเคลือบด้วยพีวีซี รสนิยมสร้างได้ในแบบที่ต้องการความงดงามอันมีเอกลักษณ์ช่วยสะท้อนรสนิยมและบ่งบอกไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี พร้อมตอบสนองทุกความต้องการคุณสามารถเลือกผสมผสานให้เข้ากับทุกสไตล์การตกแต่งภายในบ้าน