• การตกแต่งบ้านด้วยมุ้งลวดให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ก็สามารถเพิ่มเสน่ห์แบบไทยๆได้ เช่นกัน ขั้นตอนนี้คุณสามารถเลือกใช้ได้ทั้งมุ้งม้วนเก็บหรือมุ้งพับจีบก็ได้ตามใจ และไม่ว่าจะนำไปตกแต่งบริเวณโถงกลางบ้าน ห้องน้ำ หรือห้องอื่นๆ ก็ไม่ผิดกติกา..
  • หยุดเลยครับ ! อย่าหยิบสารเคมีฉีดไล่ยุงและแมลงกันอีกเลย เพราะนอกจากจะช่วยไล่ยุงและแมลงได้แค่ระยะสั้นแล้วยังทำร้ายตัวเราเองด้วยเลยอยากจะให้ลองมาดูวิธีป้องกันยุงและแมลงร้าย ๆ ด้วยการติดตั้งมุ้งม้วนเก็บ เชื่อเถอะว่าติดตั้งง่ายไม่ยากอย่างที่คิด ถ้าอยากรู้แล้วว่าหน้าตาเป็นแบบไหนก็ต้องไปดูกันเลย...
  • เพียงเอ่ยปากว่าจะไม่ทนกับยุงและแมลงอีกต่อไป ขอให้มาดูวิธีติดตั้งมุ้งม้วนเก็บกันยุงและแมลงก่อนที่จะไปเลือกใช้น้ำยาเคมีฉีดพ่น...
  • จะดีแค่ไหนถ้าการอยู่อาศัยกับการผ่อนคลายสามารถรวมกันได้อย่างลงตัว หากคุณนึกภาพไม่ออกลองนึกถึงภาพบ้านที่รายล้อมไปด้วยสีเขียวๆ ของต้นไม้ ติดตั้งมุ้งม้วนเก็บสำหรับหน้าต่างทำให้ลมเย็นพัดผ่าน ไม่ว่ากลางคืนหรือกลางวันก็รู้สึกเย็นสบายเหมือนได้พักผ่อนในสถานที่แห่งความฝันทุกคืนวัน...
  • เฟรมมุ้งลวดสีขาวนับเป็นสีโปรดปรานของใครหลายคน นอกจากสื่อความหมายถึงอารมณ์บริสุทธิ์แล้ว ในปัจจุบันสีขาวยังถูกนำมาใช้เป็นองค์ประกอบในการตกแต่งบ้าน เพื่อให้เกิดความสบายตา สงบผ่อนคลาย ให้ความรู้สึกดีทางใจ ลดความเมื่อยล้าที่ได้ผจญเจอในแต่ละวัน ไอเดียต่อไปนี้จะชวนมาเนรมิตความพิเศษให้บ้านของคุณดูสวย และเก๋ไม่ซ้ำแบบใคร มาเก็บเกี่ยวไอเดียดีๆ ไปพร้อมๆ กับเราได้เลย...
  • ชวนมาเลือกมุ้งลวดให้กับบ้านที่เรารักเพิ่มฟังก์ชั่นให้น่าใช้งานมากกว่าที่เคย ไม่ว่าจะห้องไหน มุมไหน ก็สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย...
  • ใครว่าแต่งบ้านให้สวย ต้องมุ้งลวดแบบเดิม ๆ เสมอไป เพราะเรามีไอเดียดีๆ ในการ Mix & Match มุ้งลวดให้บ้านสวยดูแพงด้วยมุ้งม้วนเก็บมาฝากกัน...
  • เติมความสมบูรณ์แบบให้หน้าต่างห้องครัว ด้วยมุ้งม้วนเก็บที่จะช่วยเพิ่มความลงตัวให้มากกว่าที่เคยเป็น...
  • นิยามใหม่ของที่อยู่อาศัยใจกลางเมือง สามารถตอบสนองความต้องการและเติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่แตกต่าง ด้วยมุ้งม้วนเก็บสำหรับหน้าต่างแนวคิดการออกแบบที่อยู่อาศัยเพื่อความยั่งยืน เน้นให้เกิดประโยชน์สูงสุด ผสานกลมกลืนกับความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม...

Roller Retractable Insect Screen For Windows

มุ้งม้วนเก็บดึงลง


มุ้งม้วนเก็บมีระบบฟันล็อคที่นำเข้าจากประเทศเยอรมัน คอยจิกล็อคมุ้งตลอดแนวเฟรมรางข้าง ระบบฟันล็อคจะช่วยป้องกันไม่ให้มุ้งหลุดออกจากแนวเฟรมและช่วยซ่อมมุ้งให้กลับมาอยู่ในเฟรมเหมือนเดิมกรณีโดนแรงกระแทกหรือหลุด จุดเด่นคือ เมื่อต้องการเปิดมุ้งขึ้น เพียงผลักเบาๆ มุ้งจะเปิดขึ้นช้าๆ ด้วยระบบเบรกซึ่งเป็นอุปกรณ์พิเศษที่ติดอยู่ภายใน จะช่วยชะลอไม่ให้มุ้งดีดกลับแรง เมื่อต้องการปิดมุ้งเพียงดึงลงจนสุด มุ้งจะล็อคด้วยกลไกภายในโดยไม่ต้องใช้แม่เหล็ก มีขนแปรงคอยทำความสะอาดในตัวและสามารถใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดฝุ่นออกได้ มุ้งม้วนเก็บถูกผลิตมาเพราะปัญหาการใช้ของมุ้งลวดระบบเดิมๆ ที่นอกจากจะใช้งานยาก ยังฉีกขาดง่ายอีกด้วย ดังนั้นเลือกจึงมีการคิดค้นนวัตกรรมมุ้งม้วนเก็บมาใช้แทนจะทำให้สะดวกขึ้น ประหยัดพื้นที่ใช้สอยแถมยังเหมาะกับบ้านสมัยใหม่ ที่เน้นความเรียบหรู โปร่งสบาย ไม่บดบังทัศนียภาพ โดยเนื้อมุ้งม้วนผลิตจาก “ไฟเบอร์กลาส” สามารถลดปัญหาการสะท้อนแสงได้ดีกว่ามุ้งลวดอะลูมิเนียม และการเกิดสนิมที่ทำให้มุ้งลวดผุกร่อนได้ ไม่มีความคมที่จะมาระคายผิวเมื่อสัมผัส เหมือนมุ้งที่ทอจากเส้นลวด มีความเหนียวพิเศษไม่ยับไม่ย่น มุ้งม้วนรุ่นนี้เหมาะที่จะติดตั้งสำหรับหน้าต่างและสามารถติดตั้งได้กับทุกวงกบทุก
 มุ้งจีบร้อยล้าน, มุ้งจีบหรือมุ้งลวดแบบพับจีบ, มุ้งลวด, มุ้งจีบ, มุ้งพับจีบ, มุ้งญี่ปุ่น, มุ้งกันแมลง, ม่านกันยุง, มุ้งลวดแบบม้วน, ราคามุ้งลวดเหล็กดัด, มุ้งลวดเหล็กดัด, มุ้งจีบแบบใหม่, มุ้งจีบ ผลิต ติดตั้ง ซ่อม, ร้านมุ้งจีบ, ร้านมุ้งจีบนวัตกรรมใหม่, มุ้งจีบแบบใหม่ ทนกว่าเดิม, มุ้งลวดราคากันเอง, ใครที่บ้านติดมุ้งจีบ, มุ้งจีบเก็บราง, มุ้งจีบราคาพิเศษ, รับผลิตมุ้งลวดทุกชนิด‎, มุ้งจีบราคา, มุ้งม้วนจีบ, มุ้งจีบงานคุณภาพ, มุ้งเก็บราง, มุ้งซ่อนราง, มุ้งพับจีบซ่อนรางลิขสิทธิ์ญี่ปุ่น, วินเดคคอร์, ราคาขายมุ้งพับจีบ, มุ้งจีบของแท้, มุ้งพับได้ซื้อที่ไหน, มุ้งพับได้ราคาถูก, มุ้งลวดประตู, มุ้งลวดหน้าต่าง,ม่านมุ้ง, ขายมุ้งลวด, ขายมุ้งจีบ, มุ้งติดประตู, มุ้งจีบถอดล้างได้, ผู้เชี่ยวชาญด้านมุ้งกันยุง, ระบบมุ้งจีบ, มุ้งพับ, มุ้งลวดจีบดีไหม, รามอินทรา, ของตกแต่งบ้าน, มุ้งกันแมลง, มุ้งไฟเบอร์, แนะนำมุ้งลวดแบบจีบ, มุ้งจีบรางเตี้ย, ผ้ามุ้งจีบ, กรอบมุ้งจีบ, มุ้งม้วน, มุ้งลวด, มุ้งกันยุง, มุ้งม้วนเก็บ, มุ้งญี่ปุ่น, มุ้งกันแมลง, ม่านกันยุง, มุ้งลวดแบบม้วน, ราคามุ้งลวดเหล็กดัด, มุ้งลวดเหล็กดัด, มุ้งม้วนแบบใหม่, มุ้ง ผลิต ติดตั้ง ซ่อม, ร้านมุ้งม้วน, ร้านมุ้งม้วนนวัตกรรมใหม่, มุ้งลวดราคากันเอง, ใครที่บ้านติดมุ้งม้วน, มุ้งม้วนเก็บราง, มุ้งม้วนราคาพิเศษ, รับผลิตมุ้งลวดทุกชนิด‎, มุ้งม้วน, มุ้งม้วนราคา, มุ้งม้วนงานคุณภาพ,กันสาดพับได้,ผลิตกันสาด,ติดตั้งกันสาด,กันสาดอัตโนมัติ,กันสาดผ้าใบ,ติดตั้งกันสาด,กันสาดไฟฟ้า,กันสาดพับเก็บได้,ขายกันสาด,รับทำกันสาด,กันสาดหลังบ้าน,ทำกันสาด,กันสาดหน้าบ้าน,กันสาดสไตล์ยุโรป,กันสาดราคาถูก,กันสาดสวยๆ,กันสาดกันแดด,กันสาดหัวหิน,ติดตั้งกันสาดหัวหิน,ภูเก็ตกันสาด,กันสาดทั่วประเทศ,กันสาดเขาใหญ่,พัทยากันสาด,ติดตั้งกันสาดเขาใหญ่,หลังคายืดหดได้,ราคาหลังคาพับได้, ผ้าใบม้วนเก็บได้,ราคาผ้าใบมือหมุน, ราคาหลังคาผ้าใบ เปิด-ปิดได้,ผ้าใบไฟฟ้า,รับทำหลังคาผ้าใบแรงดึงสูง,หลังคาเลื่อนผ้าใบ,หลังคาสไลด์