• ตัวช่วยในครัว..หน้าต่างมุ้งพับจีบอีกหนึ่งไอเดียง่ายๆ สำหรับตัวช่วยในการกันยุงและแมลง ไอเดียนี้มีความพิเศษคือซ่อนเก็บผ้ามุ้งเข้าไปในกรอบเมื่อยามปิด ช่วยให้ห้องครัวเป็นสัดส่วน เมื่อเปิดก็กลมกลืนไปกับซิงค์ เชืีอมสเปซให้ต่อกันได้อย่างลงตัว...
  • แต่งบ้านให้น่าประทับใจและสะดุดตาตั้งแต่แรกเจอ ดึงบรรยากาศอันน่าพักผ่อนเข้ามาไว้ภายในบ้าน ด้วยไอเดียการติดตั้งมุ้งพับจีบผสมผสานรูปแบบของความทันสมัย เข้ากับกลิ่นอายของสไตล์ญี่ปุ่น...
  • บางคนให้ความสำคัญของมุ้งลวดกับดีไซน์สวย ในขณะที่บางคนให้ความสำคัญของมุ้งลวดกับฟังก์ชั่นการใช้งานมากกว่า แต่คงจะเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อย ถ้าได้มุ้งลวดพับจีบที่จะทำให้บ้านมีดีไซน์สวยถูกใจและมีฟังก์ชั่นเพียบพร้อมสำหรับทุกคนในบ้าน
  • การออกแบบบ้านแต่ละหลังนั้นหัวใจหลักก็คือการทำให้เจ้าของบ้านรู้สึกสบาย เรามีมุ้งจีบสไตล์โมเดิร์นที่ออกแบบให้สอดคล้องกับสภาพภูมิอากาศในแถบร้อนชื้นเพื่อสร้างสภาวะน่าสบายให้ผู้พักอาศัย เหมาะกับสภาพแวดล้อมและตอบโจทย์ความต้องการของเจ้าของบ้านอย่างแท้จริง...
  • มอบความปลอดภัยแบบไร้กังวลโดยมุ้งพับจีบ ทำให้หมดห่วงเรื่องยุงและแมลงต่างๆ มากกว่าความสวยงาม คือความแข็งแรง ทนทาน เชื่อมั่นในคุณภาพ พร้อมบริการแสนประทับใจ...
  • การตกแต่งภายในบ้านหรือคอนโดไม่ได้หยุดอยู่ที่ดีไซน์สวยสะดุดตาเพียงอย่างเดียว ฟังก์ชั่นการใช้งานของมุ้งลวดจะต้องตอบโจทย์ผู้พักอาศัยเพื่อให้สิ่งที่เราเรียกว่า บ้าน น่าอยู่ขึ้นเป็นทวีคูณ...
  • สร้างสรรค์มนต์เสน่ห์สวยงามยามพักอาศัย ด้วยการนำมุ้งพับจีบมาติดตั้งเข้ากับหน้าต่าง กับไอเดียที่จะช่วยเปลี่ยนให้บ้านกลายเป็นอีกหนึ่งดีไซน์ทันสมัยแต่น่าพักผ่อน...
  • หากมีการตกแต่งได้ถูกจุด ติดตั้งมุ้งพับจีบมีรางสำหรับหน้าต่างแม้เป็นพื้นที่ขนาดเล็กภายในคอนโด ก็ให้ความรู้สึกดุจสถานที่สุดพิเศษได้อย่างไม่น่าเชื่อ คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการเติมเต็มพื้นที่แห่งความสุขให้สวยงามและคุ้มค่าในทุกมุมมอง...
  • จะเปลี่ยนมุ้งลวดใหม่ทั้งที ไอเดียดีๆ ต่อไปนี้ไม่ควรพลาด กับไอเดียแปลงโฉมมุ้งลวดหน้าบ้านให้กลายเป็นมุ้งพับจีบสุดชิค สวยพร้อมใช้มีสไตล์ญี่ปุ่น เท่ ไปพร้อมๆ กับเราเลย...
  • ใคร ๆ ก็อยากจะมีบ้านที่สวยหรูดูแพงด้วยกันทั้งนั้น แต่ทราบหรือไม่ว่า เราสามารถติดตั้งมุ้งจีบกันยุงกันแมลงเพื่อเป็นเทคนิคในการแต่งบ้านให้ดูหรูหราและดูแพงขึ้นมาได้...

Retractable Pleated Insect Screen For Windows

มุ้งพับจีบมีราง (รางเตี้ย)


ระบบมุ้งลวดแบบพับจีบ หรือ มุ้งจีบมีรางรุ่นนี้จะเหมาะสำหรับติดตั้งกับหน้าต่าง เนื่องจากหน้าต่างยกลอยจากระดับพื้นสูงจะใช้รางล่างป้องกันไม่ให้มุ้งลวดตกจากราง สะดวกในการใช้งาน เป็นระบบที่ดีที่สุดในโลก METACO เป็นผู้คิดค้นและขายลิขสิทธิ์ให้กับ WINDECOR เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายแต่เพียงรายเดียวในประเทศไทยและในภูมิภาคอาเซียน จุดเด่นอยู่ที่เนื้อมุ้ง ทำด้วย Polypropylene จึงเหนียวพิเศษไม่กรอบแตกง่าย จีบคงทน เชือกประคองทำด้วย Polyacrylate สามารถรับแรงดึงสูงมีการยืดตัวต่ำ จึงทำให้สามารถรับแรงลมได้ดี ไม่บดบังทัศนียภาพประหยัดพื้นที่ใช้สอย สามารถติดตั้งได้กับวงกบทุกชนิดทั้งบานเดี่ยว-บานคู่ รวมทั้งบานเลื่อนสลับ ในการทำความสะอาดสามารถใช้เครื่องดูดฝุ่น หรือผ้าชุบน้ำเช็ดทำความสะอาดได้ ดังนั้นมุ้งลวดกลายเป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่ทุกบ้านต้องมีไปแล้ว โดยเฉพาะเมืองไทยของเราที่เต็มไปด้วยยุงและแมลง ซึ่งในปัจจุบันนี้มุ้งลวดมีหลายแบบให้เลือกมากมายเต็มไปหมด และแน่นอนว่าคุณสมบัติก็ต้องแตกต่างกันออกไป ฉะนั้นเมื่อเจ้าของบ้านไม่ได้ศึกษาเรื่องมุ้งลวดมาก่อน แล้วไปจ้างช่างให้มาติดตั้งมุ้งลวดที่บ้าน จึงให้เกิดปัญหาตามมาบ่อยครั้ง พอใช้ไปก็เกิดความไม่พอใจ เพราะไม่เป็นอย่างที่ต้องการ หรือดูแล้วไม่เหมาะกับบ้านตัวเอง
 มุ้งจีบร้อยล้าน, มุ้งจีบหรือมุ้งลวดแบบพับจีบ, มุ้งลวด, มุ้งจีบ, มุ้งพับจีบ, มุ้งญี่ปุ่น, มุ้งกันแมลง, ม่านกันยุง, มุ้งลวดแบบม้วน, ราคามุ้งลวดเหล็กดัด, มุ้งลวดเหล็กดัด, มุ้งจีบแบบใหม่, มุ้งจีบ ผลิต ติดตั้ง ซ่อม, ร้านมุ้งจีบ, ร้านมุ้งจีบนวัตกรรมใหม่, มุ้งจีบแบบใหม่ ทนกว่าเดิม, มุ้งลวดราคากันเอง, ใครที่บ้านติดมุ้งจีบ, มุ้งจีบเก็บราง, มุ้งจีบราคาพิเศษ, รับผลิตมุ้งลวดทุกชนิด‎, มุ้งจีบราคา, มุ้งม้วนจีบ, มุ้งจีบงานคุณภาพ, มุ้งเก็บราง, มุ้งซ่อนราง, มุ้งพับจีบซ่อนรางลิขสิทธิ์ญี่ปุ่น, วินเดคคอร์, ราคาขายมุ้งพับจีบ, มุ้งจีบของแท้, มุ้งพับได้ซื้อที่ไหน, มุ้งพับได้ราคาถูก, มุ้งลวดประตู, มุ้งลวดหน้าต่าง,ม่านมุ้ง, ขายมุ้งลวด, ขายมุ้งจีบ, มุ้งติดประตู, มุ้งจีบถอดล้างได้, ผู้เชี่ยวชาญด้านมุ้งกันยุง, ระบบมุ้งจีบ, มุ้งพับ, มุ้งลวดจีบดีไหม, รามอินทรา, ของตกแต่งบ้าน, มุ้งกันแมลง, มุ้งไฟเบอร์, แนะนำมุ้งลวดแบบจีบ, มุ้งจีบรางเตี้ย, ผ้ามุ้งจีบ, กรอบมุ้งจีบ, มุ้งม้วน, มุ้งลวด, มุ้งกันยุง, มุ้งม้วนเก็บ, มุ้งญี่ปุ่น, มุ้งกันแมลง, ม่านกันยุง, มุ้งลวดแบบม้วน, ราคามุ้งลวดเหล็กดัด, มุ้งลวดเหล็กดัด, มุ้งม้วนแบบใหม่, มุ้ง ผลิต ติดตั้ง ซ่อม, ร้านมุ้งม้วน, ร้านมุ้งม้วนนวัตกรรมใหม่, มุ้งลวดราคากันเอง, ใครที่บ้านติดมุ้งม้วน, มุ้งม้วนเก็บราง, มุ้งม้วนราคาพิเศษ, รับผลิตมุ้งลวดทุกชนิด‎, มุ้งม้วน, มุ้งม้วนราคา, มุ้งม้วนงานคุณภาพ,กันสาดพับได้,ผลิตกันสาด,ติดตั้งกันสาด,กันสาดอัตโนมัติ,กันสาดผ้าใบ,ติดตั้งกันสาด,กันสาดไฟฟ้า,กันสาดพับเก็บได้,ขายกันสาด,รับทำกันสาด,กันสาดหลังบ้าน,ทำกันสาด,กันสาดหน้าบ้าน,กันสาดสไตล์ยุโรป,กันสาดราคาถูก,กันสาดสวยๆ,กันสาดกันแดด,กันสาดหัวหิน,ติดตั้งกันสาดหัวหิน,ภูเก็ตกันสาด,กันสาดทั่วประเทศ,กันสาดเขาใหญ่,พัทยากันสาด,ติดตั้งกันสาดเขาใหญ่,หลังคายืดหดได้,ราคาหลังคาพับได้, ผ้าใบม้วนเก็บได้,ราคาผ้าใบมือหมุน, ราคาหลังคาผ้าใบ เปิด-ปิดได้,ผ้าใบไฟฟ้า,รับทำหลังคาผ้าใบแรงดึงสูง,หลังคาเลื่อนผ้าใบ,หลังคาสไลด์