• ตอบโจทย์คนรักบ้านที่อยากเติมเต็มจินตนาการให้ประตูระเบียงสวยๆ ได้เป็นจริงแล้วในวันนี้ กับมุ้งพับจีบเก็บซ่อนรางคำตอบของบ้านยุคใหม่...
 • เปลี่ยนบ้านธรรมดาให้สวยหวานและอบอวลไปด้วยความโรแมนติก แม้ไม่มีสีชมพูก็หวานได้ ไอเดียแต่งบ้านแห่งความรักสไตล์ใหม่ที่คุณต้องร้องว้าว ด้วยมุ้งพับจีบทางเลือกใหม่อิสระแห่งงานดีไซน์
 • ทริคแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น สร้างแรงบันดาลใจให้กับการตกแต่งบ้านยุคใหม่ ให้แฝงไปด้วยความงามของบรรยากาศสงบเย็น ของความเรียบง่ายตามแบบสไตล์ญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นเอกลักษณ์ของมุ้งลวด ชวนให้ถึงนึกบรรยากาศธรรมชาติ ตัดความหรูหราออกไป แล้วกลับมาอยู่กับความเรียบนิ่ง จะตกแต่งอย่างไรบ้างนั้น ตามมาชมกันครับ...
 • ใครว่าการแต่งบ้านด้วยมุ้งพับจีบสไตล์ญี่ปุ่น จะไม่อินเทรนด์ ลองมาดูไอเดียการแต่งบ้านด้วยมุ้งพับจีบสไตล์ญี่ปุ่น ที่ช่วยเปลี่ยนบ้านของคุณให้สวยร่วมสมัย และดูอบอุ่นลงตัว...
   
 • ในช่วงนี้มีกระแสตื่นตัวเกี่ยวกับไข้เลือดออก และการป้องกันยุงเกิดขึ้น จึงทำให้นึกถึงอุปกรณ์ชิ้นสำคัญอย่าง มุ้งลวด ที่ทุกบ้านควรจะติดตั้งไว้ เพราะนอกจากจะป้องกันยุงตัวร้าย ยังสามารถป้องกันแมลงและสัตว์รบกวน ที่อาจจะนำเชื้อโรคร้ายมาสู่ผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย... 
 • สร้างความสุขให้ทุกการอยู่อาศัย ด้วยมุ้งพับจีบเก็บซ่อนรางสำหรับประตูสไตล์ใหม่ ก็พร้อมสร้างสรรค์ทุกการอยู่อาศัยให้รู้สึกสบาย ผ่อนคลาย โดยยุงและแมลงไม่มารบกวน...
 • นอกเหนือจากความสวยงามและอยู่สบายแล้วการออกแบบบ้านสักหลังยังต้องใส่ใจของผู้อยู่อาศัยด้วย “มุ้งลวด” จึงกลายเป็นวัสดุยอดฮิตที่หลายบ้านนำมาติดตั้งเพื่อป้องกันยุงและแมลงบุกรุก แต่บางครั้งมุ้งลวดแบบทั่วไปก็ดูไม่สวยและไม่เข้ากับบ้านของเราเท่าไร WINDECOR จึงขอนำเสนอมุ้งจีบมาให้ชมกันเป็นไอเดีย นอกจากจะช่วยให้คุณอาศัยอยู่ในบ้านได้อย่างอุ่นใจแล้ว เจ้ามุ้งจีบยังกลายเป็นงานตกแต่งที่เชิดหน้าชูตาให้บ้านได้ด้วย
 • คงจะดีไม่น้อย หากความสวยงามภายในบ้านจะมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานอันหลากหลาย และตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ เฉกเช่น มุ้งลวดจีบพับเก็บซ่อนรานำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น นวัตกรรมแห่งการอยู่อาศัย ที่จะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศของการอยู่อาศัยในแบบเดิมให้ดูดีมีระดับมากกว่าที่เคยเป็น ซึ่งมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานและดีไซน์งดงาม ที่ช่วยเติมเต็มทุกพื้นที่ภายในบ้านให้อบอุ่นลงตัวอย่างมีรสนิยม
 • มีหลายปัจจัยที่ทำให้คนเราเลือกใช้มุ้งลวดสำหรับแต่งบ้านแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศรอบตัว วิถีการใช้ชีวิต และความชื่นชอบส่วนบุคคล ยิ่งเมืองไทยที่เป็นเมืองร้อน การเลือกใช้มุ้งพับจีบจึงเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย แทนการใช้มุ้งลวดบานเปิดบานเลื่อนแบบเดิมๆ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในมุ้งพับจีบ เพื่อให้ได้ลุคแบบบ้านที่ผ่อนคลาย สว่าง และดูโปร่งสบายแล้วละก็ เชิญทางนี้เลยครับ...
 • แต่งบ้านสวยคูล...ตามแบบคนเมือง จะทำเช่นไรให้มุ้งลวดในบ้านของเราตอบสนองการใช้งานคนเมืองที่ทันสมัยและมีพื้นที่ใช้สอยน้อย เพื่อเป็นการไม่ให้ตกเทรนด์ วันนี้เรามีไอเดียตกแต่งบ้านด้วยมุ้งพับจีบสวยๆ มาไว้ในชมกันครับ
 • ชวนมาเลือกมุ้งลวดให้กับบ้านที่เรารักเพิ่มฟังก์ชั่นให้น่าใช้งานมากกว่าที่เคย ไม่ว่าจะห้องไหน มุมไหน ก็สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย
 • บางคนให้ความสำคัญกับดีไซน์สวย ในขณะที่บางคนให้ความสำคัญกับฟังก์ชั่นการใช้งานมากกว่า แต่คงจะเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อย ถ้าได้บ้านที่มีดีไซน์สวยถูกใจ และมีฟังก์ชั่นเพียบพร้อมสำหรับทุกคนในบ้าน...พบมุ้งพับจีบเก็บซ่อนราง!! ที่ให้คุณได้มากกว่าความคุ้มค่า 
 • ประตูมุ้งพับจีบบานเลื่อนกลมกลืนไปกับเฟอร์นิเจอร์ ออกแบบมุ้งลวดเพื่อการใช้งานของห้องห้องเล่นและห้องอื่นๆ แต่ไอเดียนี้มีความพิเศษคือเมื่อเลื่อนพับเก็บรางล่างจะถูกเก็บซ่อน เมื่อยามปิดช่วยให้ห้องเป็นสัดส่วน เมื่อเปิดก็กลมกลืนไปกับเฟอร์นิเจอร์ เชืีอมสเปซให้ต่อกันได้อย่างลงตัว...
 • เก่าไป...ใหม่มา นี่คือสัจธรรม กาลเวลาเปลี่ยนคนก็เปลี่ยนไม่เว้นแม้กระทั่ง “มุ้งลวด” เมื่อถึงเวลาก็ต้องเปลี่ยน วันนี้เรามีทางเลือกใหม่ดีๆ มาให้คุณตัดสินใจเปลี่ยนได้ง่ายขึ้นมาฝากกัน...
 • ใคร ๆ ก็อยากจะมีมีบ้านที่สวยหรูดูแพงด้วยกันทั้งนั้น แต่ทราบหรือไม่ว่า เราสามารถติดตั้งมุ้งจีบเก็บซ่อนรางเพื่อเป็นเทคนิคในการแต่งบ้านให้ดูหรูหราและดูแพงขึ้นมาได้...
 • ก้าวเข้าสู่ศตวรรษที่ 21 หรือยุค 4.0 ซึ่งเป็นยุคที่อินเตอร์เน็ตครองโลก ทำให้คุณเสกทุกอย่างได้แค่ปลายนิ้วสัมผัส นวัตกรรมมุ้งพับจีบก็ไม่พลาดที่จะมีเทคโนโลยีก้าวล้ำ ทันสมัย ออกมาให้ได้ชมกัน และจะยังพัฒนาต่อไปเรื่อย ๆ ไม่มีที่สิ้นสุด แล้วคุณล่ะ พร้อมรึยังที่จะเปลี่ยนบ้านของคุณให้เป็นบ้านแห่งอนาคต...
 • การออกแบบบ้านแต่ละหลังนั้นหัวใจหลักก็คือการทำให้เจ้าของบ้านรู้สึกสบาย เรามีมุ้งจีบสไตล์โมเดิร์นที่ออกแบบให้สอดคล้องกับสภาพภูมิอากาศในแถบร้อนชื้นเพื่อสร้างสภาวะน่าสบายให้ผู้พักอาศัย เหมาะกับสภาพแวดล้อมและตอบโจทย์ความต้องการของเจ้าของบ้านอย่างแท้จริง...
 • เชื่อว่าหลายๆ คนคงมีดาราหรือไอดอลในดวงใจกันบ้าง อาจชื่นชอบถึงขั้นอยากมีไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตแบบดาราในดวงใจเลยก็ได้ วันนี้เราจึงนำสไตล์การติดตั้งมุ้งลวดพับจีบเก็บซ่อนรางให้สวยหรูแบบซุปตาร์มาฝากกัน...
 • จะเปลี่ยนมุ้งลวดใหม่ทั้งที ไอเดียดีๆ ต่อไปนี้ไม่ควรพลาด กับไอเดียแปลงโฉมมุ้งลวดหน้าบ้านให้กลายเป็นมุ้งพับจีบสุดชิค สวยพร้อมใช้มีสไตล์ญี่ปุ่น เท่ ไปพร้อม ๆกับเราเลยครับ
 • มุ้งลวดทางเลือกใหม่...อิสระแห่งงานดีไซน์ไร้ขีดจำกัด โดย WINDECOR มาก้าวสู่ความทันสมัยไปพร้อมๆ กับนวัตกรรมมุ้งพับจีบเก็บซ่อนราง แล้วคุณจะพบว่า ... ที่สุดแห่งงานดีไซน์ ไม่มีคำว่า ‘ข้อจำกัด’ อีกต่อไป...

Retractable Pleated Insect Screen For Doors

มุ้งลวดพับจีบเก็บซ่อนราง


นวัตกรรมการผลิตมุ้งลวดที่ล้ำสมัย..ผู้ถือครองลิขสิทธิ์จากญี่ปุ่นเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายแต่เพียงรายเดียวในไทยและอาเซียน มุ้งลวดพับจีบเก็บซ่อนรางจะช่วยเปลี่ยนให้บ้านของคุณกลายเป็นอีกหนึ่งดีไซน์ที่ทันสมัยรางล่างของมุ้งลวดพับจีบจะเลื่อนเก็บเข้าไปในกรอบเฟรมเมื่อไม่ใช้งาน เหลือเพียง Guide Rail บางๆ เพียง 2มม.เดินเข้า-ออกไม่สะดุด ประหยัดพื้นที่ใช้งาน มาพร้อมนวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ มอบความปลอดภัยแบบไร้กังวลหมดห่วงเรื่องยุงและแมลงต่างๆมารบกวน มากกว่าความสวยงาม คือความแข็งและเหนียว คงรูปดี ทนต่อการหักงอของผ้ามุ้งพอลิโพรไพลีน (PP 100% - Polypropilene) ) สามารถถอดมุ้งลวดพับจีบออกมาล้างทำความสะอาดได้ในพริบตา จึงสามารถตอบโจทย์ชีวิตการอยู่อาศัยภายในบ้านได้อย่างลงตัว สร้างความสุขให้ทุกการอยู่อาศัยด้วยมุ้งลวดพับจีบเก็บซ่อนรางสำหรับประตูสไตล์ใหม่ พร้อมสร้างสรรค์ทุกการอยู่อาศัยให้รู้สึกสบาย ผ่อนคลายโดยยุงและแมลงไม่มารบกวน...
 มุ้งจีบร้อยล้าน, มุ้งจีบหรือมุ้งลวดแบบพับจีบ, มุ้งลวด, มุ้งจีบ, มุ้งพับจีบ, มุ้งญี่ปุ่น, มุ้งกันแมลง, ม่านกันยุง, มุ้งลวดแบบม้วน, ราคามุ้งลวดเหล็กดัด, มุ้งลวดเหล็กดัด, มุ้งจีบแบบใหม่, มุ้งจีบ ผลิต ติดตั้ง ซ่อม, ร้านมุ้งจีบ, ร้านมุ้งจีบนวัตกรรมใหม่, มุ้งจีบแบบใหม่ ทนกว่าเดิม, มุ้งลวดราคากันเอง, ใครที่บ้านติดมุ้งจีบ, มุ้งจีบเก็บราง, มุ้งจีบราคาพิเศษ, รับผลิตมุ้งลวดทุกชนิด‎, มุ้งจีบราคา, มุ้งม้วนจีบ, มุ้งจีบงานคุณภาพ, มุ้งเก็บราง, มุ้งซ่อนราง, มุ้งพับจีบซ่อนรางลิขสิทธิ์ญี่ปุ่น, วินเดคคอร์, ราคาขายมุ้งพับจีบ, มุ้งจีบของแท้, มุ้งพับได้ซื้อที่ไหน, มุ้งพับได้ราคาถูก, มุ้งลวดประตู, มุ้งลวดหน้าต่าง,ม่านมุ้ง, ขายมุ้งลวด, ขายมุ้งจีบ, มุ้งติดประตู, มุ้งจีบถอดล้างได้, ผู้เชี่ยวชาญด้านมุ้งกันยุง, ระบบมุ้งจีบ, มุ้งพับ, มุ้งลวดจีบดีไหม, รามอินทรา, ของตกแต่งบ้าน, มุ้งกันแมลง, มุ้งไฟเบอร์, แนะนำมุ้งลวดแบบจีบ, มุ้งจีบรางเตี้ย, ผ้ามุ้งจีบ, กรอบมุ้งจีบ, มุ้งม้วน, มุ้งลวด, มุ้งกันยุง, มุ้งม้วนเก็บ, มุ้งญี่ปุ่น, มุ้งกันแมลง, ม่านกันยุง, มุ้งลวดแบบม้วน, ราคามุ้งลวดเหล็กดัด, มุ้งลวดเหล็กดัด, มุ้งม้วนแบบใหม่, มุ้ง ผลิต ติดตั้ง ซ่อม, ร้านมุ้งม้วน, ร้านมุ้งม้วนนวัตกรรมใหม่, มุ้งลวดราคากันเอง, ใครที่บ้านติดมุ้งม้วน, มุ้งม้วนเก็บราง, มุ้งม้วนราคาพิเศษ, รับผลิตมุ้งลวดทุกชนิด‎, มุ้งม้วน, มุ้งม้วนราคา, มุ้งม้วนงานคุณภาพ,กันสาดพับได้,ผลิตกันสาด,ติดตั้งกันสาด,กันสาดอัตโนมัติ,กันสาดผ้าใบ,ติดตั้งกันสาด,กันสาดไฟฟ้า,กันสาดพับเก็บได้,ขายกันสาด,รับทำกันสาด,กันสาดหลังบ้าน,ทำกันสาด,กันสาดหน้าบ้าน,กันสาดสไตล์ยุโรป,กันสาดราคาถูก,กันสาดสวยๆ,กันสาดกันแดด,กันสาดหัวหิน,ติดตั้งกันสาดหัวหิน,ภูเก็ตกันสาด,กันสาดทั่วประเทศ,กันสาดเขาใหญ่,พัทยากันสาด,ติดตั้งกันสาดเขาใหญ่,หลังคายืดหดได้,ราคาหลังคาพับได้, ผ้าใบม้วนเก็บได้,ราคาผ้าใบมือหมุน, ราคาหลังคาผ้าใบ เปิด-ปิดได้,ผ้าใบไฟฟ้า,รับทำหลังคาผ้าใบแรงดึงสูง,หลังคาเลื่อนผ้าใบ,หลังคาสไลด์